รวมไฮไลท์ภาพบรรยากาศงาน " DREG WAREHOUSE SALE 2021 "
มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ที่ขนมาให้เลือกสรรค์กันมากกว่า 1,000 รายการทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก พร้อมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษที่ไม่ซ้ำกัน
ในวันที่ 24 ธันวาคม - 26 ธันวาคม 2664 ที่ผ่านมา #DREGSkateshop #Dregwarehousesale2021
Filmed & Edited : Emerzax Toey Jartumonkon

News

News

DREG Standard Set และ Pro Set คุ้มจัด พร้อมเล่นได้ทุกวัย ! 3,600 บาท และ 3,800 บาทเท่านั้น !

📍สำหรับใครที่กำลังต้องการสเก็ตบอร์ดสำหรับผู้เริ่มเล่นใหม่ หรือเบื่อกับเสก็ตบอร์ดของตัวเองที่ไม่ได้มาตรฐาน เเละไม่รู้จะเริ่มยังไงกับกีฬาประเภทนี้ เราขอนำเสนอ ชุด DREG complete set เสก็ตบอร์ดเซตอัพที่อัดเเน่นด้วยคุณภาพ จัดเต็มประกอบด้วย ✅ เเผ่น (Deck) Dreg logo size 8.0“ canadian maple 7 ply with epoxy glue ( เลือกลายได้ ) ✅ กระดาษทราย (Griptape) Bugg ✅ ทรัค (Truck) เเบรนด์ Theeve truck ที่มีชื่อเสียงโดดเด่นในเรื่องลูกยาง(bushing) นั่นคือ จะใช้ลูกยาง hardcore bushing เเบบเดียวกันกับ Bones bushing ✅ ลูกปืน (Bearing) Dreg bearing abec 7 ✅ ล้อ(Wheel) Dreg…

Read more
News

DREG SKATE ACADEMY

DSA Welcome ยินดีต้อนรับ !! น้องๆคนไหนที่กำลังสนใจเล่นสเก็ตบอร์ด เราขอแนะนำ คอร์สสอนสเก็ตบอร์ดเบื้องต้น ที่สามารถเริ่มเรียนได้ตั้งแต่หัดไถ จนไปถึง ระดับแข่งขัน DSA รับสอนสเก็ตบอร์ดตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไปทั้งชายและหญิง โดยทางเราจะสอนแบบ ตัวต่อตัว โดยคุณครูประสบการณ์มากกว่า10ปีทุกท่าน ในสนามสเก็ตบอร์ดที่ได้มาตรฐาน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล / จองเรียน ได้ที่  : 094-776-5499 (K.Gie)

Read more

Compitition